રસોઈ ની રાણી વરિયાળી અને ગાજર વડે બનાવેલ સ્મૂધી.
વરિયાળી અને ગાજર વડે બનાવેલ સ્મૂધી.
ઠીક છે! "ઘટકો" એ વિવિધ ભાગો છે જે કંઈક પૂર્ણ કરવા માટે ભેગા થાય છે. રમકડાની કારની કલ્પના કરો; વ્હીલ્સ, બોડી અને બારીઓ કારના તમામ ભાગો છે. રમકડાની કારને ખસેડવામાં અને યોગ્ય દેખાવામાં મદદ કરવા માટે દરેક ભાગ મહત્વપૂર્ણ છે!
સ્વાદિષ્ટ પાલક અને ગાજર સ્ટીર ફ્રાય કેવી રીતે બનાવવી તે સમજવાની અહીં એક સરળ રીત છે! અને આ રીતે તમે સ્વાદિષ્ટ સ્પિનચ અને ગાજરને ફ્રાય કરો!
ગાજર અને ગાજરની પ્યુરી બનાવવાની વિધિ
કઢી ગાજરની પ્યુરી બનાવવા માટે એક બાઉલમાં નારિયેળ, હળદર, લાલ મરચું, જીરું અને લસણ નાખીને હાથ વડે બરાબર મિક્સ કરો. કોરે સુયોજિત કરો.
એક કડાઈમાં તેલ ગરમ કરો અને તેમાં રાયતા, અડદની દાળ, કઢી પત્તા અને કાશ્મીરી લાલ મરચું ઉમેરી મધ્યમ તાપ પર થોડી સેકંડ સુધી સાંતળો.
ડુંગળી, વરિયાળી, ગાજર અને મીઠું ઉમેરી મધ્યમ તાપ પર 2 મિનિટ સુધી સાંતળી લો.
2 ટેબલસ્પૂન પાણી ઉમેરો અને બરાબર હલાવો. તવાને ઢાંકીને મધ્યમ તાપ પર 5-6 મિનિટ સુધી વચ્ચે-વચ્ચે હલાવતા રહી રાંધી લો.
તૈયાર કરેલું નારિયેળનું મિશ્રણ અને નારિયેળનું તેલ ઉમેરી સારી રીતે હલાવી મધ્યમ તાપ પર 1 મિનિટ સુધી વચ્ચે-વચ્ચે હલાવતા રહી રાંધી લો.
ગરમ હોય ત્યારે વરિયાળી અને ગાજર સર્વ કરો.