રસોઈ ની રાણી પિઅર અને દાડમ સલાડ
પિઅર અને દાડમ સલાડ
ઘટક
પિઅર અને દાડમ સલાડ બનાવવા માટે
1 1/2 કપ સમારેલા નાસપતી
1/2 કપ દાડમના દાણા
2 1/2 કપ પાલક, સમારેલી
3 ચમચી દાડમનો રસ
1 ચમચી ઓલિવ તેલ
2 ચમચી લીંબુનો રસ
3/4 ચમચી મધ
1/2 ટીસ્પૂન ગેંડો પાવડર (બજારમાં તૈયાર)
સ્વાદ માટે મીઠું
1/2 ટીસ્પૂન તાજી પીસી કાળા મરી પાવડર
આગળ વધી રહી છે
પિઅર અને દાડમ સલાડ બનાવવા માટે
એક બાઉલમાં ઓલિવ ઓઈલ, લીંબુનો રસ, મધ, રાઈનો પાઉડર, મીઠું અને મરી મિક્સ કરો અને સારી રીતે મિક્સ કરો. બાજુ પર રાખો.
એક ઊંડા બાઉલમાં પાલક, પિઅર, દાડમ અને દાડમનો રસ ભેગું કરો અને સારી રીતે મિક્સ કરો.
તૈયાર ડ્રેસિંગ ઉમેરો અને સારી રીતે ભળી દો.
તરત જ સર્વ કરો.