Top Ad unit 728 × 90

Breaking News

હેલ્થ

રસોઈ શો છાશમાં રાંધેલી મસાલેદાર ચપાતી

 છાશમાં રાંધેલી મસાલેદાર ચપાતી

 ઘટક

 4 પાછલા દિવસની ખાટા બ્રેડ, સમારેલી

 2 કપ ઓછી ચરબીવાળી છાશ, મદદરૂપ ટીપ્સ

 1 ચમચી તેલ

 1/2 ચમચી સરસવ

 1 ચમચી અડદની દાળ

 7 થી 8 લિંક કાર્ડ

 1/2 ચમચી હળદર

 1 ચમચી લાલ મરચું પાવડર

 1 ચમચી ગોળ

 સ્વાદ માટે મીઠું


 કાર્યવાહી

 આગળ વધી રહી છે

 એક ઊંડા નોન-સ્ટીક પેનમાં તેલ ગરમ કરો અને તેમાં કિસમિસ અને અડદની દાળ ઉમેરો.


 જ્યારે સરસવના દાણા તડકા મારવા લાગે ત્યારે તેમાં કઢી પત્તા અને બ્રેડના ટુકડા ઉમેરીને ધીમી આંચ પર 1/2 મિનિટ માટે ફ્રાય કરો.


 હવે તેમાં છાશ, હળદર, લાલ મરચું પાઉડર, ગોળ અને મીઠું મેળવી સારી રીતે મિક્સ કરો અને ક્યારેક-ક્યારેક હલાવતા રહી ધીમી આંચ પર ઉકળવા દો.


 કોથમીરથી ગાર્નિશ કરીને ગરમા-ગરમ સર્વ કરો.

રસોઈ શો છાશમાં રાંધેલી મસાલેદાર ચપાતી Reviewed by દાદીમાનું વૈદું અને રસોઈ શો on ઑક્ટોબર 17, 2024 Rating: 5

સંપર્ક ફોર્મ

નામ

ઇમેઇલ *

મેસેજ *

Blogger દ્વારા સંચાલિત.